Phân khu đầu tiên sở hữu vườn nhật nội khu tại Vinhomes Smart City

Nổi tiếng là đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam, Vinhomes Smart City đã thu hút được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn đến và sở hữu. Trong đó có Samty Corp, tập đoàn với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, cho thuê, dịch vụ bất động sản tại Nhật Bản.


Vào ngày 24/10/2020, tập đoàn Samty Corp đã chính thức ký kết với Vinhomes. Theo đó, Samty Corp đã mua lại một phân khu thuộc Vinhomes Smart City để xây dựng và phát triển. Phân khu có tên gọi chính thức: The Sakura. Samty Corp sẽ mở bán dự án trong quý I/2021 và sẽ là phân khu đầu tiên tại Vinhomes Smart City sở hữu cho riêng mình vườn Nhật nội khu The Zenpark do chính những nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản thiết kế.


Vị trí phân khu The Sakura trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City


Đây là thương vụ cực kỳ có lợi cho khách hàng, một bên là Vinhomes luôn dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, một bên là đơn vị bất động sản hàng đầu Nhật Bản có tới trên 40 năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm kế thừa được tinh túy của con người Việt Nam và nét đẹp văn hóa, tinh thần và kiến trúc của xứ sở mặt trời mọc. Hiện nay 2 chủ đầu tư lớn đang cùng nhau lên kế hoạch tỉ mỉ cho không gian, cảnh quan nội khu của phân khu The Sakura Smart City.


Ở phía bờ Đông thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Ocean Park cũng có một phần khu sở hữu vườn nhật nội khu nhưng là sản phẩm thuộc dòng Ruby (Vinhomes có 3 loại sản phẩm từ trung đến cao cấp: Sapphire, Ruby, Diamond) giá cao hơn tương đối nhiều. Phân khu The Sakura thuộc sản phẩm Sapphire nên sẽ có mức giá hợp lý hơn mà cư dân vẫn được hưởng những tiện ích cao cấp.Vườn Nhật nội khu phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park


Mặc dù là 2 dự án khác nhau, nhưng cả 2 sản phẩm Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park đều là của Vinhomes nên chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, với phân khu The Sakura - Vinhomes Smart City sẽ có Samty Corp song hành nên chắc chắn cảnh quan, tiện ích tại phân khu sẽ cực kỳ ấn tượng và đáng mong chờ.


Với việc cộng đồng yêu mến văn hóa Nhật Bản đang ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. The Sakura được định vị là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm cho bản thân và gia đình không gian sống chuẩn Nhật, thân thiện với thiên nhiên, đặc biệt hơn khi được chính những nghệ nhân xứ sở Phù Tang thiết kế.


0918 903 999